เครื่องดื่มๆหวานๆ เย็นชื่นใจ หรือ จะเป็น เเบบร้อนๆ สำหรับหน้า
หนาวอย่างนี้
มาย้อนอดีตเเบบอดีตกันดีกว่าค่าาาา
เริ่มด้วนอย่างเเรก
1. ชาดำเย็น
สื่อถึงเอกลักษณ์ของชาไทยอย่างเเท้จริง ไม่ใส่นม ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ปรุงเเต่ง รู้รสความเป็นชาไทย
![ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ชาดำเย็น](https://2.bp.blogspot.com/-dWcypxjop0o/V1ivp5PEkkI/AAAAAAACbhM/Y3wpGlJb19UsrlGgsop5YdTKJwJ61UUHwCLcB/s320/Ice_Black_Tea.jpg)
ที่มา : http://jarnprod.blogspot.com/2016/06/blog-post_76.html
2. ชานมเย็น
ชานมเย็บ=ชาดำเย็น เพียงเเต่ใส่นมเข้าไป
ที่มา : https://www.sanook.com/health/4281/
ชงจากเมล็ดกาเเฟคั่วบด ไม่ผสมนมข้น เเต่อาจจะใส่น้ำตาล
ที่มา : http://www.foodietaste.com/recipe_detail.asp?id=3627
4. ยกล้อ
ยกล้อ=โอ้เลี้ยง+นมสด ให้ความละมุนนุ่มลิ้นยิ่งขึ้น
ที่มา : http://www.edtguide.com/review/5152/ทับช้าง-อาหารไทย
5. โอชา
เป็นการผสมระหว่าโอเลี้ยง เเละชานมเย็น ให้มีรสชาติซับซ้อน กาเเฟเเละชาในเเก้วเดียว
ความคิดเห็น
แสดงความคิดเห็น